GÓI TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP/ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Quy trình tư vấn cá nhân giúp bạn hiểu mình và hiểu nghề hơn, tự xác định được lộ trình phát triển bản thân và xây dựng kế hoạch tương lai cho chính mình

Bạn đang là học sinh cấp 3, đứng trước ngưỡng cửa chọn trường, chọn ngành nhưng chưa biết mình muốn gì, không biết đam mê của mình là gì? Bạn có quá nhiều sở thích hoặc đang nhận được quá nhiều lời khuyên từ gia đình và bạn bè? Bạn thiếu các thông tin về tính chất ngành nghề và cơ hội việc làm sau này...

Bạn đang là sinh viên và cảm thấy không yêu thích ngành học của mình, không rõ ngành học của mình ra trường làm nghề gì? Hay bạn thấy mơ hồ về nghề nghiệp tương lai, biết mình nên làm gì đó nhưng không biết phải làm gì, không biết phải bắt đầu từ đâu...

Bạn đã đi làm và cảm thấy áp lực, quá tải, chán nản với công việc hiện tại, muốn thay đổi nhưng không biết làm thế nào? Bạn chưa biết phải làm gì để thăng tiến và phát triển trong sự nghiệp?

 

 

Thực tế xã hội hiện nay có thể thấy không chỉ học sinh, sinh viên mà ngay cả những bạn đã tốt nghiệp đi làm cũng có muôn vàn những nỗi lo trên con đường sự nghiệp của bản thân. Họ không biết mình phải làm gì hay phải bắt tay làm từ đâu. Hay có những bạn nói rằng: “Em học xong ngành này nhưng lại không thấy hứng thú với công việc ấy”… Có nhiều lắm những chia sẻ về sự mất định hướng tương lai của các bạn trẻ.

Có những bạn mặc dù tìm được công việc yêu thích nhưng lại gặp khó trong vấn đề lương thưởng. Hoặc một công việc đúng với ngành học song không phù hợp với sở thích của bạn, thật khó phải không nào? Và bên cạnh đó còn rất nhiều trường hợp phải đắn đo, suy nghĩ. Bạn không chỉ muốn có thu nhập tốt mà phải đảm bảo cân bằng giữa cuộc sống và công việc. Bạn muốn dành thời gian cho bản thân và gia đình nhưng công việc lại chiếm quá nhiều thời gian trong cuộc sống của bạn.

Hay có những bạn trẻ đã chuẩn bị đi nộp hồ sơ ứng tuyển nhưng lại không biết làm thế nào để tiếp cận, thuyết phục nhà tuyển dụng rằng bạn là ứng viên tiềm năng, phù hợp.

Bạn có thấy hình ảnh của mình trong những trường hợp trên? Bạn có mong muốn, suy nghĩ gì khác để chủ động tìm kiếm lối đi riêng cho sự nghiệp, cuộc sống của bản thân?

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn!

​Trong cuộc sống, vì những lo toan bộn bề hay một lý do nào đó mà tiềm năng của bạn dần bị che khuất hay chưa được phát hiện ra. Những vướng mắc trong công việc, các mối quan hệ khiến bạn từ bỏ niềm vui, sở thích của bản thân. Bạn quên mất rằng mình cũng cần phải có sự thư giãn, chuẩn bị để đi trên chặng đường dài phía trước. Mỗi cá thể trong xã hội là riêng biệt, cho dù bạn là ai, bạn cũng luôn luôn xứng đáng có một cuộc sống tốt đẹp hơn nữa. Gói tư vấn này được thiết kế cá nhân hóa và dành cho riêng bạn, để cùng bạn thấu hiểu bản thân và vững bước tiến tới tương lai thành công. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn khai phá giá trị tiềm tàng của bản thân để có thể sống hết mình và tối đa hóa giá trị những tiềm năng bạn vốn có.

 

Giá trị bạn sẽ nhận được

✔️ Hiểu hơn về tính cách, năng lực, đam mê, hệ giá trị của bản thân
✔️ Nhận báo cáo kết quả khách quan về bản thân và xu hướng nghề nghiệp phù hợp
✔️ Xây dựng kế hoạch tương lai và định hướng phát triển bản thân
✔️ Hiểu hơn về các bước của du học, phát triển bản thân, con đường sự nghiệp và tình hình thị trường việc làm hiện nay. Tham vấn và định hướng bởi chuyên gia hàng đầu
✔️ Lên phương án giải quyết khi công việc mơ ước khác với mong đợi của gia đình hoặc tâm trạng lo âu căng thẳng do công việc cũ để lại
✔️ Nhận định mức độ phù hợp của bản thân với ngành học, công việc đang hướng tới
✔️ Hỗ trợ những vấn đề về cảm xúc và tâm lý trong công việc, học tập, cuộc sống của bạn
✔️ Hướng tiếp cận phù hợp để ứng tuyển công việc mong muốn và hỗ trợ một số kỹ năng cần thiết (viết CV, trả lời phỏng vấn…)

THÔNG TIN GÓI TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP/PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

Giới thiệu chung

Bài đánh giá, trắc nghiệm hướng nghiệp được xây dựng dựa trên nền tảng các lý thuyết nổi tiếng trong lĩnh vực tâm lý như lý thuyết Holland (RIASEC), lý thuyết Big Five (FFM), lý thuyết Đa trí thông minh (Multiple Intelligences)... nhằm cung cấp những đánh giá khách quan và chân thực về tính cách, năng lực, sở thích, hệ giá trị và xu hướng nghề nghiệp phù hợp của bạn. Việc nắm bắt những thế mạnh của bản thân sẽ giúp bạn phát huy đúng sở trường, việc phân tích điều kiện cá nhân và thị trường việc làm cùng với quá trình tư vấn chuyên sâu từ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định nghề nghiệp phù hợp cho tương lai.

Hình thức

Làm bài đánh giá, trắc nghiệm và Tham vấn, tư vấn cá nhân 

 

Quy trình tham khảo dành cho khách hàng

Buổi 1 (tại VP hoặc tại nhà): Hướng dẫn làm đánh giá, trắc nghiệm và nhận bản báo cáo riêng của bạn (chi phí  VND / người)

Buổi 2 (tuỳ chọn): Thảo luận và tư vấn riêng cùng chuyên gia hàng đầu

* Buổi tiêu chuẩn (chi phí  VND/ người)

* Buổi chuyên sâu (chi phí  VND/ người)

 

Các tùy chọn tư vấn khác: liên hệ để biết thêm chi tiết

 

Hãy liên hệ với chúng tôi theo email support@manta.edu.vn hoặc hotline 0868.993.920 | 0888.490.899 để được hỗ trợ thêm thông tin và đặt cuộc hẹn.

MVN

Không có bài viết nào trong danh mục hiện tại.

© Copyright 2010-2019 Công ty TNHH Manta Việt Nam.Zozo